Đăng ký tham dự Hội chợ triển lãm Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Sial Paris 2024

Sial 2024.jpg

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghiệp thực phẩm SIAL Paris được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1964 nằm trong khuôn khổ của Tuần lễ Thực phẩm Quốc tế tại Paris, Pháp với sự tham dự của các chuyên gia, nhà sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm và những người đam mê ẩm thực của 26 quốc gia.

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, Hội chợ Quốc tế Công nghiệp thực phẩm SIAL Paris đã trở thành sự kiện rất được mong đợi của các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, dịch vụ ăn uống và khách sạn. Sự kiện được tổ chức mỗi 2 năm một lần vào các năm chẵn tại Trung tâm Hội nghị Paris Nord VillePinte, Pháp với tổng diện tích mặt bằng lên tới 250.000 m2, với sự góp mặt của hơn 7.000 doanh nghiệp và nhà trưng bày từ hơn 120 quốc gia, thu hút hơn 300.000 lượt khách đến từ hơn 190 nước tới tham quan và làm việc. Hội chợ được đánh giá không chỉ là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp xuất khẩu và nhà sản xuất thực phẩm mở rộng thị trường, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới thông qua việc tiếp cận trực tiếp với các nhà mua hàng uy tín từ khắp nơi trên thế giới, mà đây còn là nơi để các doanh nghiệp và nhà sản xuất đến để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thử nghiệm thực tế các sản phẩm của mình, từ đó giúp cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam sẽ tổ chức gian hàng hội chợ triển lãm chung tại Hội chợ Sial Paris 2024. Quý đơn vị nào có nhu cầu đăng ký tham gia triển lãm xin vui lòng điền vào đơn đăng ký và thanh toán chi phí đặt cọc về tài khoản của Hiệp hội.

– Kích thước gian hàng tối thiểu: Ngang 2m x Sâu 3m = 6m2. Quý DN có thể đăng ký kích thước 6m2, 9m2, 12m2 hoặc hơn tùy theo nhu cầu của DN.

– Chi phí dự kiến: 1.000 Euro/m2. (bao gồm: Diện tích đất trống, thi công, thiết kế, dàn dựng gian hàng, phí bảo hiểm, marketing, dọn dẹp, đồng triển lãm, các trang thiết bị cơ bản: 1 bàn, 2 ghế – phí trên không bao gồm phí thiết kế và in ấn poster).

– Chi phí đặt cọc: Đợt 1: 30% diện tích đăng ký = 300 Euro/m2

FORM ĐĂNG KÝ

*Lưu ý:

– Chi phí đặt cọc được Hiệp hội thanh toán cho BTC Sial, mọi trường hợp hủy không tham dự sẽ không được hoàn lại trừ khi có đơn vị khác thay thế và khấu trừ các khoản chi phí phát sinh khác (nếu có).

– Giá tạm tính theo báo giá Sial, chi phí được phân bổ chia đều cho các gian hàng tiêu chuẩn dựa trên hoá đơn tổng thể gian hàng. Giá này không bao gồm thuế, hóa đơn tài chính.

– Hiệp hội sẽ ưu tiên cho các đơn vị thanh toán và nộp đơn trước, đặc biệt là các vị trí gian hàng góc.

Quý đơn vị đăng ký xin vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau trước ngày 31/10/2023:

– Tên tài khoản: Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam

– Số tài khoản: 0071003652233 – Ngân hàng Vietcombank TP HCM

– Nội dung chuyển khoản: Tên công ty + đặt cọc Sial 2024.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Lê Việt Anh – 090 992.9691.

VPA